Trang chủ / Các mẹ cần biết / Lương y Trần Hữu Hiệp – “khắc tinh” của bệnh đau nhức xương khớp

Lương y Trần Hữu Hiệp – “khắc tinh” của bệnh đau nhức xương khớp

Là bác sĩ Y học cổ truyền hàng đầu với hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ Trần Hữu Hiệp đã có những đóng góp lớn lao đối với nền y học nước nhà. Với những kiến thức, kinh nghiệm đã học hỏi, tích lũy trong nhiều năm, ông đã giúp được hàng ngàn người bệnh loại bỏ các triệu chứng do bệnh xương khớp gây ra.

Tìm hiểu lương y Trần Hữu Hiệp là ai?

Bác sĩ Trần Hữu Hiệp sinh ngày 18/2/1962 trong một gia đình không có truyền thống y học. Tuy nhiên, từ nhỏ ông đã có ước mơ trở thành bác sĩ cứu người do trong nhà có người chú ruột làm bác sĩ định hướng cho ông. Từ đó, ông càng quyết tâm theo đuổi ước mơ và cố gắng học tập trong những năm phổ thông để có thể thi vào trường Đại học Quân y.

Bác sĩ Trần Hữu Hiệp từ nhỏ đã có ước mơ trở thành bác sĩ chữa bệnh cứu người
Bác sĩ Trần Hữu Hiệp từ nhỏ đã có ước mơ trở thành bác sĩ chữa bệnh cứu người

Nhờ sự nỗ lực cố gắng nên ông đã thực hiện được ước mơ ban đầu của mình. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông đã về công tác tại bệnh viện Không quân. Được làm công việc mình yêu thích, bác sĩ Trần Hữu Hiệu càng thể hiện rõ quyết tâm của mình. Tại đây, ông vừa làm việc vừa tiếp tục học tập, nghiên cứu để tích lũy cho mình những kinh nghiệm  quý báu, nâng cao trình độ, kỹ năng chuyên môn.

Năm 2002, bác sĩ Trần Hữu Hiệp đã chuyển sang công tác tại bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội. Tại đây, ông giữ chức Trưởng khoa Hồi sức cấp cứu, đồng thời được phong tặng danh hiệu Bác sĩ Cao cấp.

Nhận thấy những lợi ích lớn lao trong việc điều trị bệnh bằng thuốc Đông y nên ông đã tham gia các lớp học về y học cổ truyền, đáng chú ý là Lớp học Đông y Cao Cấp tại Quảng Châu (Trung Quốc). Trước đó, do có nền tảng về kiến thức y học, ông lĩnh hội ra rằng, nếu có sự kết hợp giữa Tây y và Đông y thì sẽ mang tới phương pháp chữa bệnh tốt hơn. 

Đây cũng là lý do vì sao dù đã đến tuổi nghỉ hưu nhưng bác sĩ Trần Hữu Hiệp không nghỉ ngơi mà vẫn muốn tiếp tục cống hiến. Ông đã về làm cố vấn cấp cao và giữ chức Giám đốc phụ trách chuyên môn của Tập đoàn Y dược với công việc chủ yếu là tham gia vào công tác nghiên cứu. Ứng dụng từ những kinh nghiệm về lĩnh vực y học dân tộc cũng như y học hiện đại, ông cùng đội ngũ cố vấn, cộng sự đã tìm ra công thức khắc chế bệnh đau nhức xương khớp thành công.

Với bác sĩ Trần Hữu Hiệp: “Niềm hạnh phúc của một người làm Y không chỉ là việc được khoác chiếc áo Blouse trắng mà còn là việc bỏ tâm sức của mình, mang đến những giá trị tốt đẹp để giúp người bệnh loại bỏ được những cơn đau đớn. Đó không chỉ là nhiệm vụ mà còn là sứ mệnh

Bác sĩ Trần Hữu Hiệp chữa đau nhức xương khớp thế nào?

Giải pháp hỗ trợ đau nhức xương khớp của bác sĩ Trần Hữu Hiệp đã giúp đỡ được hàng ngàn khách hàng giảm bớt các cơn đau đớn, khó chịu. Hiệu quả của phương pháp này được chính bác sĩ Hiệp và những người thân của những thành viên

Ông là người đã tạo ra công thức chữa bệnh xương khớp
Ông là người đã tạo ra công thức chữa bệnh xương khớp

Để nhìn thấy rõ hơn nữa về tính hiệu quả của giải pháp hỗ trợ đau nhức xương khớp này, chúng tôi xin trích ra một vài dẫn chứng về trường hợp khách hàng đã sử dụng sản phẩm và cho biết mang đến hiệu quả tích cực.

Một khách hàng còn có tên Thanh Huyền (Ba Vì – Hà Nội) tuy còn rất trẻ tuổi (36 tuổi) nhưng đã bị những cơn đau nhức xương khớp làm chị khổ sở suốt mấy năm. Vì nghĩ mình còn trẻ nên chị cứ chịu đựng mà không tìm biện pháp điều trị sớm. Cứ như vậy, các cơn đau ngày càng nghiêm trọng hơn khiến cuộc sống của chị bị ảnh hưởng. Tình cờ một lần chị thấy có thông tin chia sẻ trên báo chí về giải pháp hỗ trợ của nên đã đặt mua, thật bất ngờ là ngay liệu trình đầu tiên sử dụng các cơn đau của chị giảm hẳn. 

Nói về việc này, chị Huyền vui vẻ chia sẻ: “Cứ nghe mọi người bảo bệnh xương khớp không chữa khỏi nên mình chủ quan ai ngờ bệnh ngày càng nặng. Cũng may từ lúc dùng sản phẩm của thấy đỡ đau hơn hẳn, hóa ra mọi thứ có thể khắc phục, chỉ cần mình có niềm tin”.

Khách hàng Quốc Tuấn (57 tuổi, Hà Nam) chia sẻ: “Chứng thoái hóa khớp của tôi đã lâu năm rồi nhưng chả làm sao để khắc phục hoàn toàn. Cứ mỗi lần thời tiết thay đổi hoặc làm việc nặng khiến các cơn đau lại xuất hiện, rất khổ sở. Thời gian trước tôi được người bạn giới thiệu về sản phẩm hỗ trợ xương khớp của và đã mua về dùng. Thật may, chỉ sau một liệu trình các cơn đau giảm hẳn. Hiện nay tôi đang dùng liệu trình thứ hai”.

Ngoài những phản hồi trên thì Group còn ghi nhận nhiều đánh giá tích cực của nhiều khách hàng bị đau nhức xương khớp khác. Đặc biệt, với sư tư vấn tận tình của bác sĩ Trần Hữu Tuấn và đội ngũ tư vấn viên, tư vấn đúng bệnh, đúng liệu trình, ngày càng có nhiều người biết đến, tin tưởng về sản phẩm của .

Khám phá chi tiết phương pháp loại bỏ triệu chứng đau nhức xương khớp của bác sĩ Trần Hữu Hiệp

Để nói về giải pháp hỗ trợ điều trị bệnh đau nhức xương khớp của Tập đoàn Y dược thì phải kể đến công lao rất lớn của bác sĩ Trần Hữu Hiệp. Ông chính là người nghiên cứu, tìm ra công thức dựa vào những kiến thức về y học hiện đại và cổ truyền để cho ra đời sản phẩm có hiệu quả toàn diện.

Sản phẩm được bào chế từ các thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính
Sản phẩm được bào chế từ các thảo dược tự nhiên an toàn, lành tính

Chắt lọc những tinh hoa của nền y học cổ truyền cùng với những kỹ thuật tân tiến trong y học hiện đại, bác sĩ Hiệp cùng cộng sự đã đưa ra công thức sản xuất sản phẩm hỗ trợ bệnh xương khớp mang tên Nhất An Khớp. Với dạng bào chế là viên nang cứng cho cơ chế tác động trực tiếp, giải pháp này mang đến hiệu quả tối ưu.

Với các thành phần chính là chiết xuất địa liền, thiên niên kiện, nhũ hương, dây đau xương, xuyên khung… giúp bồi bổ, tăng cường đề kháng, giảm đau, giảm viêm. Đặc biệt, trong mỗi một viên Nhất An Khớp có Glucosamin Sulfat 2NaCl, MSM, collagen II.. đều là những chất quý trong tự nhiên có tác dụng làm trơn ổ khớp, giúp xương khớp dẻo dai, hạn chế tình trạng thoái hóa.

Nhờ thành phần là thảo dược, tinh chất tự nhiên nên Nhất An Khớp mang đến sự an toàn, lành tính, không gây ra tác dụng phụ. Hơn nữa, với cơ chế đào sâu từ gốc căn nguyên của bệnh sản phẩm này không chỉ giúp loại bỏ nhanh các triệu chứng mà còn ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Có thể thấy, vai trò của bác sĩ Trần Hữu Hiệp trong việc tìm ra giải pháp khắc chế bệnh xương khớp là rất lớn. Chẳng những thế, cứ nói đến tên bác sĩ Hiệp là những người bệnh trước đây hay khách hàng bây giờ đều rất tin tưởng, kính trọng. Với những gì mà ông đã làm, đã cống hiến cho những khách hàng, không quá khi nói rằng, bác sĩ Hiệp chính là “khắc tinh” của chứng đau nhức xương khớp. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.