Trang chủ / Sống khỏe / Bệnh Sỏi Thận / Sỏi tiết niệu / Bác sĩ chuyên khoa nói gì về bài thuốc Tán Thạch Vương đặc trị sỏi tiết niệu?

Bác sĩ chuyên khoa nói gì về bài thuốc Tán Thạch Vương đặc trị sỏi tiết niệu?

Công năng tán sỏi cao gấp 3-4 lần so với những bài thuốc trị sỏi trên thị trường. Hết sỏi và không tái phát sau  liệu trình. An toàn tuyệt đối. Tiện lợi dễ sử dụng. Đó chính là những điều mà bài thuốc Tán Thạch Vương đặc trị sỏi tiết niệu mang lại. Chính vì vậy, bài thuốc này được giới chuyên gia đánh giá rất cao, khuyến khích người bệnh sỏi tiết niệu sử dụng.

Tán Thạch Vương bài thuốc tán sỏi, tiêu viêm không cần phẫu thuật

Tán Thạch Vương không phải là một bài thuốc chỉ mới có đây. Nó đã trải qua quá trình hơn 20 năm dày công nghiên cứu của đội ngũ y bác sĩ phòng khám Đồng Đội. Theo những nhà nghiên cứu, thì bài thuốc chắt lọc tinh hoa từ những bài thuốc trị sỏi tiết niệu từ thời Nguyễn, được các quan ngự y sử dụng cho cung đình.Trong dân gian, bài thuốc cũng được lưu truyền với nhiều biến thể khác nhau, nhưng những thành phần dược liệu chính vẫn được đảm bảo.

Sỏi tiết niệu là một bệnh lý nguy hiểm và phổ biến. Biến chứng của căn bệnh này rất khó lường. Nhiều trường hợp dẫn đến suy thận, thậm chí tử vong. Do đó căn bệnh này càng được điều trị càng sớm càng tốt.

Tán Thạch Vương chữa sỏi tiết niệu từ Phòng khám đông y Đồng Đội

Phần lớn bệnh nhân đều chọn phương pháp dùng thuốc tây y hoặc tán sỏi. Nhiều trường hợp cần phẩu thuật lấy sỏi. Các phương pháp này có thể nhanh chóng loại bỏ được sỏi tiết niệu đã hình thành. Tuy nhiên lại không thể ngăn chặn sỏi tái phát.

Chính vì vậy, bài thuốc Tán Thạch Vương trị sỏi tiết niệu không cần phẫu thuật là một bước tiến mới của y học cổ truyền hiện đại.

Người bệnh có nên sử dụng bài thuốc Tán Thạch Vương để điều trị sỏi tiết niệu? Ý kiến từ chuyên gia

Tán Thạch Vương được chia làm ba bài thuốc nhỏ

Bài thuốc Tán Thạch Vương chữa sỏi tiết niệu được chia làm 3 bài thuốc nhỏ. Chúng bao gồm: Tán Thạch Vương dạng hoàn đan và dạng bổ thận Mỗi bài thuốc nhỏ gồm hơn 10 loại thảo dược khác nhau.

Nói về việc vì sao phải tách ra làm ba bài thuốc nhỏ, chúng tôi được nghe phân tích của Đại tá- Bác sĩ Trần Hữu Hiệp- người có công lớn trong việc nghiên cứu bài thuốc này. Ông cho biết:

“Trong quá trình nghiên cứu Tán Thạch Vương, chúng tôi nhận thấy rằng các bài thuốc cổ xưa có công dụng trị sỏi rất tốt. Các bài thuốc khác trên thị trường hiện nay cũng trị sỏi tiết niệu vô cùng hiệu quả. Nhưng trị sỏi thôi thì chưa đủ. Chúng ta cần triệt để ngăn chặn sỏi tái phát. Vì vậy cần phải bổ sung nhiều dược liệu có chức năng bổ thận, ích khí, thông đường tiết niệu.

Tôi cùng các cộng sự đã thử kết hợp các thảo dược này trong cùng một bài thuốc, thì thấy dược tính giảm đi. Vì thực tế không phải bất kỳ dược liệu nào cũng kết hợp được với nhau. Hơn nữa, việc kết hợp thuốc trị liệu và thuốc ngăn ngừa sẽ khiến thời gian chữa trị kéo dài. Chính vì vậy, chúng tôi đã chia làm ba bài thuốc nhỏ lần lượt là: tán sỏi- tiêu viêm- ngăn ngừa sỏi tái phát. Chính vì vậy, người bệnh vừa có thể dùng thuốc tán sỏi, lại có thể nhanh chóng giảm đau bởi các triệu chứng do sỏi gây ra. Đồng thời sỏi cũng không có cơ hội tái phát. Hiệu quả chữa trị được nâng cấp vượt bậc”.

Đại tá Bác sĩ Trần Hữu Hiệp đánh giá về hiệu quả bài thuốc đặc trị sỏi tiết niệu Tán Thạch Vương

 

bác sĩ trần hữu hiệp
Hình ảnh bác sĩ Trần Hữu Hiệp

Chia sẻ về bài thuốc Tán Thạch Vương  Đại Tá- Bác sĩ Trần Hữu Hiệp cho biết: “ Dưới góc độ một Đại tá quân đội và một bác sĩ YHCT, tôi đánh giá rất cao bài thuốc này. Không phải bởi vì tôi nằm trong đội ngũ nghiên cứu bài thuốc. Mà chính bởi hiệu quả từ thực tế điều trị của nó. Chúng tôi đã mất nhiều năm trời để thực hiện nó. Qua rất nhiều kiểm nghiệm lâm sàng bài bản. Dược liệu sạch, an toàn, đạt chứng nhận y tế. Tôi tin chắc chắn rằng, Tán Thạch Vương sẽ trở thành bài thuốc trị sỏi tiết niệu tốt nhất hiện nay. Sự ra đời của bài thuốc sẽ là cứu tinh cho người bệnh sỏi tiết niệu”.

Thầy thuốc CKI Nguyễn Minh Tuấn đánh giá về những dược liệu có trong bài thuốc Tán Thạch Vương

Cùng với đó, chúng tôi cũng đã tìm đến một bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền khác: thầy thuốc CKI Nguyễn Minh Tuấn. Dưới đây là những nhận xét của ông:

“Bệnh sỏi tiết niệu là một căn bệnh “âm thầm”, nhưng vô cùng nguy hiểm. Hơn 30 năm hành nghề, tôi đã tiếp xúc nhiều với nhiều bài thuốc từ cổ phương đến hiện đại để chữa sỏi. Nhưng phải công nhận chưa có bài thuốc nào khiến tôi thở phào nhẹ nhõm như Tán Thạch Vương. Bài thuốc được gia giảm với liều lượng phù hợp với thể trạng người Việt. Vừa kế thừa tốt tinh hoa y học dân tộc, vừa đảm bảo mang những tiến bộ y khoa mới vào. Không chỉ hiệu quả điều trị sỏi tiết niệu sau một liệu trình, bài thuốc còn được bào chế dạng viên uống vô cùng tiện lợi sử dụng.

Tôi đánh giá rất cao đội ngũ y bác sĩ, nhóm nghiên cứu đã hoàn thiện thành công bài thuốc. Tôi cũng đánh giá cao đơn vị phòng khám Đồng Đội- cái nôi hình thành bài thuốc này. Tôi hy vọng bài thuốc Tán Thạch Vương được ứng dụng rộng rãi, để các bệnh nhân sỏi tiết niệu trên toàn quốc có cơ hội sử dụng bài thuốc này”.

Hiệu quả Tán Thạch Vương trong việc điều trị bệnh sỏi

Khi đưa vào ứng dụng thực tế, Tán Thạch Vương đã cho thấy hiệu quả điều trị sỏi tiết niệu rất cao. Dễ dàng thấy được nó có công năng tán sỏi nhanh chóng so với các dòng sản phẩm đang có trên thị trường:

  • Hơn 93% bệnh nhân hết hoàn toàn sỏi tiết niệu chỉ sau 3 tháng điều trị
  • 5,5% bệnh nhân hết sỏi sau 4 tháng điều trị. Nguyên nhân là do sỏi kích thước lớn, sỏi san hô khó tan.
  • 5% bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng. Sỏi chỉ nhỏ đi chứ không hết hẳn. Nguyên do là cơ thể đáp ứng với thuốc chậm.
  • Với những bệnh nhân có sỏi nhỏ hơn 5mm. Sau 2 tháng sẽ khỏi hoàn toàn

Đây là những con số thống kê từ lịch sử khám chữa bệnh của phòng khám Đông y Đồng Đội, nơi phát triển và bán bài thuốc này. Qua các số liệu, có thể thấy được công dụng thực sự của bài thuốc Tán Thạch Vương. Không khó để hiểu được vì sao bài thuốc lại được các chuyên gia YHCT hàng đầu đánh giá cao như vậy.

Tán Thạch Vương qua phản hồi thực tế từ khách hàng

Ngay từ khi ra đời, Tán Thạch Vương không chỉ được giới chuyên gia đánh giá cao mà còn được đông đảo người bệnh đón nhận. Sự hài lòng của họ đã làm tăng thêm uy tín cho bài thuốc này.

Chúng tôi dẫn ra đây một vài trường hợp những người bệnh sỏi tiết niệu đã được chữa khỏi nhờ bài thuốc Tán Thạch Vương:

  • Chú Hoàng Văn Minh- Hà Nội: tôi có sỏi tiết niệu khoảng 3cm. Là sỏi nằm trong thận. Tôi dùng nhiều thuốc Bắc Nam nhưng tình hình không được cải thiện mấy. Lúc này bác sĩ khuyên tôi bắn sỏi thận nhưng tôi biết làm như vậy chức năng thận cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Sau khi biết đến bài thuốc Tán Thạch Vương từ một người bạn, tôi đã đến ngay phòng khám Đồng Đội để chữa bệnh và sử dụng thuốc. Sau 3 tháng, sỏi đã tan biến hoàn toàn. Tôi uống thuốc đúng chỉ định, ngày uống 2-3 lít nước, tập thể dục và hạn chế ăn đồ ăn dầu mỡ.
  • Chị Nguyễn Phương Ngọc- Hải Phòng: Sau gần 2 tháng dùng thuốc Tán Thạch Vương, tôi đã hết sỏi. Có thể ăn uống bình thường không kiêng khem, cơ thể khỏe mạnh. Với tôi mà nói thì điều này quá tuyệt vời. Cơ địa tôi hấp thụ thuốc tốt nên sỏi 10mm mà mới 2 tháng đã khỏi hẳn. Tôi uống ngày nào là cảm nhận được hiệu quả ngày đó. Bài thuốc Tán Thạch Vương đã giúp tôi thêm động lực chữa bệnh và niềm tin vào y học cổ truyền.

Xem thêm: Tán Thạch Vương chữa sỏi tiết niệu có tốt không?