Trang chủ / Sống khỏe / Bệnh Sỏi Thận / Sỏi tiết niệu / Tán Thạch Vương bí quyết cho người Sỏi Thận Tiết Niệu

Tán Thạch Vương bí quyết cho người Sỏi Thận Tiết Niệu

Sỏi thận tiết niệu chiếm tỷ trọng khá cao trong các bệnh lý về sỏi thận. Những viên sỏi hình thành do sỏi thận tiết niệu tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng nó gây ra rất nhiều đau đớn, khó khăn trong sinh hoạt cho bệnh nhân. Hiện nay người ta đã phát hiện ra phương thuốc Đông y có thể trị dứt điểm sỏi thận tiết niệu cho người bệnh đó là Tán Thạch Vương, phương thuốc được mệnh danh là bí quyết cho người sỏi thận tiết niệu. Vậy bài thuốc Tán Thạch Vương có thành phần, nguồn gốc như thế nào và có thật sự có tác dụng không? Chúng ta hãy cùng đi tìm lời giải đáp trong bài viết này.

Tán Thạch Vương hội tụ tinh hoa của các bài thuốc quý

Tán Thạch Vương có nguồn gốc từ bài thuốc cổ của thái y viện triều Nguyễn

Nước Việt Nam ta là quốc gia có truyền thống lâu đời chữa bệnh bằng Y học cổ truyền thông qua các bài thuốc Đông y. Tán Thạch Vương đặc trị sỏi thận tiết niệu có nguồn gốc từ phương thuốc cổ của Thái y Viện trong Cung đình triều Nguyễn, vốn ngày xưa chỉ dùng để chữa bệnh cho vua chúa.

sỏi thận tiết niệu
Tán Thạch Vương có nguồn gốc từ Thái y viện triều Nguyễn

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền của Phòng khám Đồng Đội đã tốn một khoảng thời gian dài để phục chế và hoàn thiện phương thuốc cổ, từ đó tạo ra Tán Thạch Vương. Tán Thạch Vương là chắt lọc những tinh hoa của nghìn năm y học cổ truyền kết hợp với nền y học hiện đại để điều trị sỏi thận tiết niệu từ tâm bệnh, chữa sỏi tiết niệu tận gốc bệnh nhờ các loại thảo dược quý hiếm.

Những thành phần nổi bật tạo lên sự khác biệt của bài thuốc Tán Thạch Vương

Tán Thạch Vương có tác dụng rõ rệt lên cơ thể người bệnh theo cơ chế hành khí, lợi niệu từ đó thông lâm và bài thạch ra ngoài theo cơ chế tự nhiên để đặc trị sỏi thận tiết niệu. Sở dĩ Tán Thạch Vương có công hiệu thần kỳ như vậy là nhờ nó được tạo nên từ các loại thảo dược quý hiếm có trong tự nhiên.

Thành phần chính đầu tiên và quan trọng nhất của Tán Thạch Vương chính là kim tiền thảo, loại thảo dược nổi tiếng trong điều trị sỏi thận. Theo nghiên cứu của các giáo sư hàng đầu đại học Kumamoto, Nhật Bản, kim tiền thảo có tác dụng giúp người dùng lợi tiểu, tăng lượng nước tiểu trong cơ thể để bào mòn sỏi theo cơ chế tự nhiên. Ngoài ra nó còn có thể kiềm hóa nước tiểu, góp phần rất lớn để hòa tan và ngăn ngừa lắng đọng sỏi, chặn đứng những biến chứng nguy hiểm của sỏi thận tiết niệu.

sỏi thận tiết niệu
Cây kim tiền thảo được trồng ở một số vùng núi nước ta

Trong Tán Thạch Vương, kim tiền thảo là vị thuốc chính được kết hợp cùng các loại thảo dược như kê nội kim, củ cây trạch tả, xa tiền tử, ô dược, chỉ xác, hồng hoa và xích thược. Khi các loại thảo dược này kết hợp với nhau sẽ tăng cường khả năng bài sỏi và giảm nhanh chóng các triệu chứng của sỏi thận tiết niệu như phù thũng, đái buốt, đau bụng, đau lưng. Nhờ vậy cơ thể bệnh nhân sẽ nhẹ nhàng và dễ chịu hơn rất nhiều.

Tán Thạch Vương còn có một điểm nổi bật khác hoàn toàn với các bài thuốc khác, đó là Tán Thạch Vương sẽ phát huy được công hiệu nhanh chóng nếu được sử dụng kết hợp với Bổ can đan và Bổ thận hoàn. Trong đó 3 bài thuốc đều có vai trò khác nhau nhưng nó bổ trợ lẫn nhau trong quá trình điều trị bệnh. Các chuyên gia Y học cổ truyền hàng đầu của phòng khám Đồng Đội đã thống nhất rằng chỉ khi sử dụng đồng thời ba phương thuốc này thì bệnh sỏi thận tiết niệu mới được điều trị toàn diện:

– Kết hợp với bổ can đan: Bổ can đan gồm các vị thuốc có tác dụng thanh nhiệt giải độc, thông lâm tiêu viêm. Khi sử dụng kết hợp bổ can đan và Tán Thạch Vương có công dụng làm giảm các biến chứng viêm nhiễm sỏi thận tiết niệu như đau quặn vùng bụng, tiểu rắt, tiểu ra máu.

– Kết hợp với bổ thận hoàn: Bổ thận hoàn có các vị như sinh địa, hoài sơn, thỏ ty tử, phá cố chỉ, quy bản, sơn thù, sinh kỳ để bổ thận giúp bàng quang hoạt động bài niệu tốt hơn. Thuốc có tác dụng tăng cường lợi tiểu, thông niệu, giải độc để tăng cường bài thải cặn sỏi ra ngoài.

>>> Xem thêm: Hết sỏi mật, sỏi tiết niệu nhờ bài thuốc cổ phương của phòng khám Đồng Đội

Hết sỏi tiết niệu, khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn nhờ bài thuốc Tán Thạch Vương

Tán Thạch Vương đánh bay sỏi tiết niệu sau một liệu trình

Tán Thạch Vương hiện nay là bài thuốc nổi tiếng với công năng tán sỏi tiêu viêm, trị tận gốc sỏi thận tiết niệu sau một liệu trình từ 3- 4 tháng sử dụng. Khác với một số bài thuốc hiện nay chỉ có thể chữa những loại sỏi mềm, sỏi bùn, Tán Thạch Vương tự tin có thể đặc trị được cả những loại sỏi cứng như sỏi san hô hay sỏi acid uric cứng và to. Đặc biệt Tán Thạch Vương đánh bay, hòa tan và bài sỏi tận gốc chứ không để lại lõi sỏi như các loại thuốc khác.

Tán Thạch Vương có liệu trình điều trị sỏi kéo dài từ 2 đến 4 tháng tùy theo tình trạng và kích thước sỏi của bệnh nhân. Thông thường với loại sỏi nhỏ dưới 5mm thì sau 2 tháng sử dụng bệnh nhân sẽ hết hoàn toàn. Còn với những loại sỏi có kích thước trung bình trên dưới 10mm thì sau 3 tháng điều trị với Tán Thạch Vương, 87% bệnh nhân đã hoàn toàn hết sỏi. Cuối cùng với những người bị sỏi thận tiết niệu nặng với kích thước sỏi lớn thì thời gian điều trị sẽ kéo dài khoảng 4 tháng.

Lộ trình Tán Thạch Vương tác dụng vào cơ thể như sau: Sau khoảng 2 tuần sử dụng thuốc sẽ bắt đầu tác động lên cơ thể người bệnh và làm giảm các cơn đau quặn mà sỏi thận tiết niệu gây ra. Sau 1 tháng sử dụng, các cơn đau giảm hẳn, tần suất xuất hiện rất thưa thớt nên bệnh nhân sẽ thấy dễ chịu hơn. Đến tháng thứ 3 thì những cơn đau do sỏi hết hoàn toàn, bệnh nhân ăn ngon ngủ tốt hơn do sỏi đã được loại trừ hoàn toàn. Tán Thạch Vương đã giúp hàng nghìn khách hàng thoát khỏi đau đớn, sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.

sỏi thận tiết niệu
Tán Thạch Vương đã giúp hàng nghìn khách hàng khỏi đau đớn

Tán Thạch Vương trị sỏi tiết niệu tận gốc, làm cơ thể khỏe mạnh hơn

Với nền y học hiện đại như hiện nay có rất nhiều phương pháp để trị sỏi thận tiết niệu từ dùng thuốc tây, phẫu thuật đến các mẹo dân gian,… nhưng những phương pháp này không thể chặn sỏi tận gốc và ngừa sỏi tái phát trở lại. Ngược lại với các phương pháp trên, Tán Thạch Vương không những cơ thể bào sỏi với tốc độ cao gấp 3- 4 lần mà còn có thể ngăn ngừa sự hình thành sỏi tái diễn.

Sở dĩ sỏi thận tiết niệu xảy ra là do tình trạng lắng đọng các khoáng chất trong nước tiểu tạo thành các viên sỏi cứng trong thành ruột. Tình trạng lắng đọng sỏi xảy ra do nước tiểu cô đặc, nồng độ kiềm tăng cao cộng với việc chất ức chế kết tinh sỏi giảm. Nhận rõ được nguyên nhân này, các chuyên gia tạo nên Tán Thạch Vương đã khéo léo kết hợp các vị thuốc để tác động toàn diện vào các yếu tố này ngăn ngừa sỏi hình thành trở lại.

Hiệu quả điều trị của Tán Thạch Vương đã được kiểm chứng

Tán Thạch Vương được tạo nên từ các dược liệu quý hiếm, lành tính, quy trình sản xuất khép kín và không sử dụng các chất hóa học bảo quản nên nó mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn các loại thuốc thông thường. Theo số liệu thống kê Viện Y học cổ truyền công bố có đến 99% người bệnh đạt được hiệu quả điều trị chỉ sau một liệu trình sử dụng Tán Thạch Vương, cụ thể như sau:

Qua thực tế điều trị có hơn 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị, 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. Còn lại 5,5% bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng… sỏi chỉ nhỏ đi không hết, do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm. Tán Thạch Vương chữa sỏi thận tiết niệu hiệu quả lại không có tác dụng phụ, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe nên bạn có thể an tâm sử dụng.

Nhà phân phối Tán Thạch Vương còn cam kết với khách hàng sẽ hoàn lại 100% tiền nếu không giảm kích thước sỏi sau 3 tháng điều trị nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công hiệu của Tán Thạch Vương. Ngoài ra Tán Thạch Vương hiện nay đã được bào chế dưới dạng viên hoàn đóng lọ rất tiện lợi cho quá trình sử dụng.

Ngay sau khi đăng tải bài viết, chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi của độc giả mong muốn biết thêm những thông tin về bài thuốc Tán Thạch Vương của Phòng khám y học cổ truyền Đồng Đội. Vì vậy, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin quan trọng sau:

  • Phòng khám Đồng Đội là nhà thuốc đã có lịch sử chữa bệnh 100 năm nay.
  • Phòng khám kết sử dụng 100% dược liệu sạch tự nhiên.
  • Có đội ngũ lương sĩ – bác sĩ với tay nghề và trình độ cao công tác nhiều năm trong quân y, viện y học cổ truyền Quân đội
  • Được nhiều trang báo điện tử uy tín đưa tin, công nhận về hiệu quả điều trị
  • Bài thuốc đã được kiểm chứng bởi hàng ngàn bệnh nhân trong nhiều năm qua

Địa chỉ phòng khám y học cổ truyền Đồng Đội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.