Trang chủ / Sống khỏe / Bệnh Sỏi Thận / Sỏi mật / Bài thuốc trị sỏi mật Tán Thạch Vương, đánh dấu bước tiến mới của lĩnh vực YHCT

Bài thuốc trị sỏi mật Tán Thạch Vương, đánh dấu bước tiến mới của lĩnh vực YHCT

Bài thuốc trị sỏi mật Tán Thạch Vương là bài thuốc giúp người bệnh có thể loại bỏ sỏi thận trong một liệu trình. Bài thuốc này không chỉ giúp chữa khỏi bệnh mà còn nâng cao sức khỏe người bệnh, chính vì thế, Tán Thạch Vương được nhận định là bài thuốc đánh dấu bước tiến mới của lĩnh vực YHCT.

Bệnh sỏi mật có thể được điều trị bằng nhiều biện pháp khác nhau đều mang lại hiệu quả nhất định. Tuy nhiên, điều trị bệnh bằng thảo dược được giới chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao về tính năng cũng như tác dụng bảo vệ sức khỏe. Và bài thuốc trị sỏi mật Tán Thạch Vương hiện nay là bài thuốc được đông đảo bệnh nhân trong cả nước sử dụng mang lại hiệu quả chữa bệnh rất tốt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Bài thuốc trị sỏi mật Bài Thạch khang
Bài thuốc trị sỏi mật Tán Thạch Vương không cần phẫu thuật

Tán Thạch Vương BÀI THUỐC CHỮA SỎI MẬT KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT

Tán Thạch Vương là bài thuốc đặc trị bệnh sỏi mật được nghiên cứu và phát triển rộng rãi của các bác sĩ, dược sĩ Phòng khám Đồng đội. Khởi nguồn của bài thuốc quý giá này có từ triều Nguyễn của nước ta. Sau nhiều năm nghiên cứu các bác sĩ Phòng khám Đồng đội đã phát triển bài thuốc này để phù hợp với nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau.

Bài thuốc là cả tâm tư, nguyện vọng của các bác sĩ, dược sĩ Phòng khám đồng đội luôn mong muốn chữa khỏi bệnh cho mọi người và vì sức khỏe của cả cộng đồng. Tán Thạch Vương là bài thuốc có thể:

Tán Thạch Vương là bài thuốc đặc trị sỏi mật không cần phẫu thuật

Đa phần bệnh nhân khi được phát hiện bệnh sỏi mật thì kích thước viên sỏi đã khá lớn, có những người kích thước sỏi có thể đạt từ 7-10mm. Thậm chí là sỏi lớn hơn nữa. Thông thường những trường hợp này bệnh nhân thường phải tiến hành phẫu thuật để loại bỏ sỏi nhằm làm giảm triệu chứng và ổn định chức năng mật.

Tuy nhiên, Tán Thạch Vương có thể giúp người bệnh làm tan sỏi, kể cả sỏi có kích thước lớn mà không cần phẫu thuật. Cơ chế điều trị của Tán Thạch Vương chính là làm mòn sỏi một cách từ từ kết hợp với việc làm tăng cường chức năng vận động của mật và bài thải sỏi ra ngoài một cách tự nhiên.

Theo cách này, sỏi mật bị làm mòn tự nhiên nên không làm ảnh hưởng đến chức năng của mật. Không chỉ vậy, khả năng bài tiết của dịch mật tốt hơn làm cho việc đào thải sỏi nhanh hơn mà không gây ra đau đớn. Bệnh nhân không cần phải phẫu thuật cũng có thể loại bỏ được sỏi một cách dễ dàng.

Chính vì tác dụng này mà hàng nghìn bệnh nhân mắc sỏi mật lâu năm, áp dụng nhiều biện pháp chữa bệnh trước đó không hiệu quả nhưng dùng Tán Thạch Vương lại chữa khỏi được sỏi mật. 

Tán Thạch Vương loại bỏ sỏi mật không gây ra đau đớn so với điều trị bằng phẫu thuật

Mặc dù hiện nay y học hiện đại đã phát triển mạnh mẽ và có nhiều bước tiến vượt bậc. Phẫu thuật sỏi mật có thể áp dụng bằng nhiều biện pháp khác nhau như nội soi, mổ mở. Tuy nhiên dù như thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể khắc phục được những hạn chế của phẫu thuật như gây ra đau đớn cho người bệnh và nguy cơ nhiễm trùng vết mổ lớn.

Bài thuốc trị sỏi mật Bài Thạch khang
Tán Thạch Vương chữa sỏi mật không gây ra đau đớn cho người bệnh

Tán Thạch Vương lại có thể giúp người bệnh khắc phục được hạn chế này của phẫu thuật. Chính vì cơ chế làm mòn sỏi tự nhiên nên không gây ra đau đớn cho người bệnh. Sỏi được làm mòn, mềm dần dần rồi bài thải ra bên ngoài nên không gây tổn thương mật, không gây viêm. 

Hiệu quả được kiểm chứng trên hàng nghìn bệnh nhân

Tán Thạch Vương là bài thuốc đã được sử dụng qua hàng chục năm nay và hiệu quả chữa bệnh đã được kiểm chứng. Hầu hết bệnh nhân khi mắc bệnh sỏi mật sử dụng Tán Thạch Vương đạt được hiệu quả sau một liệu trình đầu tiên và chỉ sau 03 tháng điều trị bệnh đã khỏi hoàn toàn.

Sau nhiều năm bài thuốc đặc trị sỏi mật Tán Thạch Vương có thể chữa khỏi 87% bệnh nhân khỏi bệnh sau 03 tháng điều trị, 10% bệnh nhân khỏi bệnh sau 04 tháng điều trị và số còn lại sỏi nhỏ đi đáng kể, triệu chứng bệnh giảm do mức độ đáp ứng thuốc chậm.

Chính vì những điều này mà bài thuốc trị sỏi mật Tán Thạch Vương đã làm nên một bước tiến mới, một bước tiến đánh dấu sự phát triển hơn nữa của YHCT. Tán Thạch Vương có thể làm được những điều mà y học hiện đại như phẫu thuật không làm được. 

NHỮNG LỢI ÍCH NGƯỜI BỆNH NHẬN ĐƯỢC KHI CHỮA SỎI TÚI MẬT BẰNG Tán Thạch Vương

Bài thuốc này được đông đảo bệnh nhân đã từng chữa trị sỏi mật đánh giá rất cao. Tại sao vậy? Tán Thạch Vương không chỉ giúp người bệnh chữa khỏi sỏi mật không cần phẫu thuật mà còn có thể mang lại cho người bệnh nhiều lợi ích khác nhau như:

Chữa khỏi sỏi mật trong một liệu trình

So với các loại thuốc tây y thì các loại thuốc nam sẽ có tác dụng chữa bệnh chậm hơn, tuy nhiên, hiệu quả chữa bệnh của Tán Thạch Vương sẽ không quá lâu. Một liệu trình điều trị của Tán Thạch Vương kéo dài khoảng 2-3 tháng, trong khoảng thời gian này người bệnh sẽ cảm nhận được hiệu quả chữa bệnh.

Trong khoảng 10-15 ngày đầu tiên uống thuốc, triệu chứng đau đớn, khó chịu của sỏi mật giảm dần. Trong một liệu trình sỏi sẽ tan, người bệnh siêu âm sẽ không phát hiện được sỏi trong túi mật. Đối với những bệnh nhân đáp ứng thuốc tốt thì đôi khi không đến 3 tháng là đã có thể khỏi sỏi mật.

Bài thuốc trị sỏi mật Bài Thạch khang
Tán Thạch Vương giúp chữa khỏi sỏi mật trong một liệu trình

An toàn, không gây ra tác dụng phụ

Tán Thạch Vương là bài thuốc có nguồn gốc hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên, không có chứa tân dược. Những thành phần có trong bài thuốc như kim tiền thảo, trạch tả, hồng hoa…đều là những thảo dược thân thiện với sức khỏe của con người, không gây ra tác dụng phụ cho sức khỏe. Kể cả những bệnh nhân phải dùng Tán Thạch Vương trong khoảng 2-3 tháng cũng không gặp phải tác dụng phụ cho gan, thận, dạ dày như các loại thuốc tây y.

Tăng cường sức khỏe, ngăn chặn được nguy cơ sỏi mật tái phát

Tán Thạch Vương giúp người bệnh loại bỏ được sỏi mật mà còn có thể giúp người bệnh tăng cường sức khỏe, tăng cường sức miễn dịch, tăng cường sự hoạt động của mật. Chính vì điều này sẽ giúp cho người bệnh ngăn chặn được khả năng tái phát của bệnh sỏi mật. 

Bệnh nhân mắc bệnh sỏi mật sau khi sử dụng Tán Thạch Vương có thể thấy ăn ngon hơn, cơ thể không mệt mỏi, da dẻ hồng hào hơn.

Chi phí thấp, phù hợp với tất cả mọi người

Không như việc dùng các phương pháp chữa bệnh bằng Tây y như dùng thuốc hoặc phẫu thuật sẽ có chi phí cao mà không phải ai cũng có thể áp dụng được. Tán Thạch Vương giúp chữa bệnh sỏi mật với chi phí thấp, do nguyên liệu của bài thuốc đều từ thảo dược. Hơn nữa, việc chữa bệnh bằng Tán Thạch Vương có thể khỏi ngay trong một liệu trình nên bệnh nhân không phải điều trị nhiều lần, không gây ra tốn kém chi phí.

Cũng vì Tán Thạch Vương có thành phần chính là thảo dược nên lành tính, chính vì thế bất cứ ai khi mắc căn bệnh này đều có thể sử dụng Tán Thạch Vương. Người cao tuổi, sức yếu không thể dùng thuốc tây y, không thể can thiệp phẫu thuật sử dụng bài thuốc này là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Với khả năng chữa bệnh cũng như lợi ích mà bài thuốc trị sỏi mật Tán Thạch Vương mang lại cho người bệnh, bài thuốc này xứng đáng là bài thuốc này xứng đáng là bài thuốc để chúng ta lựa chọn. Tán Thạch Vương đã chữa khỏi bệnh cho hàng nghìn bệnh nhân trong 20 năm qua, còn bạn thì sao? Khi cần  tìm hiểu về bài thuốc này các bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ phòng khám Đồng đội để được tư vấn cụ thể hơn.

>> Nên xem thêm: Chuyên gia YHCT đánh giá về bài thuốc Tán Thạch Vương đặc trị sỏi mật

>> Nên xem thêm: Hệ quả đáng báo động của bệnh sỏi mật và phương pháp điều trị hiệu quả từ danh y

Phòng khám Đồng đội là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội chuyên thăm khám và chữa bệnh ở các lĩnh vực có liên quan đến y học cổ truyền quân đội. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động về nhiều lĩnh vực khác nhau như bệnh cơ xương khớp – bệnh da liễu – bệnh nam khoa – bệnh tai mũi họng – bệnh tiêu hóa. Ngoài ra, còn chú trọng chữa bệnh trong 1 giai đoạn phát triển là Sỏi Thận – Xoang – Gan – Yếu sinh lý với Bác sĩ phụ trách chính là: Đại tá, Tiến sĩ Trần Hữu Hiệp ( http://phongkhamdongdoi.com/doi-ngu-bac-si/bac-si-cao-cap-tran-huu-hiep-1701/).

Với tôn chỉ “Quân đội trung hiếu – Nam dược thần hiệu”, trong nhiều năm qua Phòng khám Đồng đội đã chữa khỏi hàng nghìn ca bệnh cho bệnh nhân trong khắp cả nước, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng. Đây chính là cam kết dành cho bệnh nhân cũng là động lực của đội ngũ y – bác sĩ Phòng khám Đồng đội ngày càng phấn đấu hết mình cho sự nghiệp cứu người. 

Phòng khám đồng đội  Địa chỉ: Số 2 ngõ 639 Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội  Số điện thoại: 0975 861 046 Email: phongkhamdongdoi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.