Trang chủ / Sống khỏe / Bệnh Sỏi Thận / Sỏi mật / Đại tá – Tiến sĩ Bác sĩ Trần Hữu Hiệp chia sẻ bí quyết trị sỏi mật tận gốc bằng Tán Thạch Vương

Đại tá – Tiến sĩ Bác sĩ Trần Hữu Hiệp chia sẻ bí quyết trị sỏi mật tận gốc bằng Tán Thạch Vương

Đại tá – Tiến sĩ, bác sĩ Trần Hữu Hiệp là người có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám chữa các bệnh nội tiêu hóa. Bác sĩ cũng là người nghiên cứu và phát triển bài thuốc Tán Thạch Vương đặc trị sỏi mật. Bài viết này, bác sĩ Trần Hữu Hiệp sẽ chia sẻ cho chúng ta biết bí quyết trị sỏi mật tận gốc bằng bài thuốc Tán Thạch Vương. 

Bệnh sỏi mật là căn bệnh không dễ điều trị, bởi đây là căn bệnh rất dễ tái phát sau điều trị. Dù là người bệnh điều trị bằng biện pháp nào đi chăng nữa thì nếu như không hiểu về bản chất của việc điều trị thì rất dễ khiến sỏi xuất hiện trở lại. Tán Thạch Vương hiện nay đang là bài thuốc đặc trị sỏi mật được nhiều người tin tưởng sử dụng và mang lại hiệu quả chữa bệnh rất tốt. Và để giúp các bạn có thể trị sỏi mật tận gốc bệnh sỏi mật thì bài viết này Đại tá – Tiến sĩ, bác sĩ Trần Hữu Hiệp sẽ chia sẻ cho bạn biết bí quyết này.

trị sỏi mật tận gốc
Bác sĩ Trần Hữu Hiệp chia sẻ bí quyết trị sỏi mật tận gốc

VÌ SAO MUỐN SỎI MẬT KHÔNG TÁI PHÁT PHẢI DIỆT TRỪ TẬN GỐC TỪ NGUYÊN NHÂN

Theo bác sĩ Trần Hữu Hiệp “ Muốn điều trị khỏi tận gốc bệnh sỏi mật thì chúng ta cần phải xác định được rõ nguyên nhân của sỏi  mật và sau đó điều trị. Loại bỏ được những nguyên nhân này thì mới hiệu quả điều trị. Đây được coi là việc điều trị từ gốc bệnh, gốc bệnh bị chặt đứt thì mới giảm triệu chứng bệnh, ngăn chặn được tái phát sau này. 

Nếu như chúng ta chỉ xác định bệnh và điều trị phần ngọn, nghĩa là điều trị triệu chứng bệnh thì gốc bệnh còn đó, đến một thời điểm thích hợp bệnh lại bùng phát trở lại với mức độ nặng hơn”

Túi mật của chúng ta gồm có các thành phần chính như: muối mật, bilirubin và cholesterol. Sỏi mật là căn bệnh hình thành khi các thành phần này trong túi mật bị mất cân đối. Mà nguyên nhân chủ yếu chính là việc lượng muối mật trong dịch mật không đủ để hòa tan cholesterol, làm cho lượng cholesterol tăng cao và hình thành sỏi.

Tương tự như vậy, khi lượng muối mật bị giảm cũng gây ra hệ lụy tương tự. Khi mật giảm sự co bóp, chức năng mật bị suy giảm từ đó làm cho lượng cholesterol tăng cao và từ đó hình thành sỏi túi mật.

Đây chính là nguyên nhân chính dẫn tới sỏi túi mật. Ngoài ra, một số trường hợp khác cũng dẫn tới sỏi túi mật như: béo phì, chế độ ăn uống thiếu chất xơ, những người giảm cân quá nhanh hoặc là chịu tác dụng phụ của thuốc…

Hiểu được điều này, việc áp dụng các biện pháp chữa bệnh, dùng thuốc phải giúp loại bỏ được những nguyên nhân này. Từ đó giúp người bệnh ổn định được chức năng mật, ổn định lượng cholesterol trong túi mật và ngăn chặn hình thành sỏi mới.

Khi nguyên nhân gây sỏi mật được loại bỏ, chức năng mật hoạt động đều đặn ( muối mật không tăng quá nhiều, không giảm quá nhiều, mật co bóp bình thường) thì tự khắc bệnh sẽ khỏi và không lo lắng sỏi mật tái phát sau điều trị. 

trị sỏi mật tận gốc
Trị sỏi mật tận gốc phải loại bỏ được nguyên nhân gây bệnh

Việc điều trị từ nguyên nhân gây bệnh khác hoàn toàn với việc điều trị triệu chứng bệnh. Bởi nhiều trường hợp bệnh nhân khi thấy mình xuất hiện triệu chứng sỏi mật như: đau nhức hạ sườn phải, chán ăn, vàng da hoặc sợ đồ ăn dầu mỡ. Nhiều người chỉ dùng thuốc để giúp triệu chứng giảm đi, thì đây được coi là điều trị phần ngọn, triệu chứng bệnh có giảm nhưng chỉ sau một thời gian ngắn chữa trị, sỏi mới đã lại hình thành trở lại.

Tán Thạch Vương – BÀI THUỐC ĐẶC TRỊ SỎI MẬT BỀN VỮNG CHO NGƯỜI BỆNH

Tất cả bí quyết giúp chữa trị sỏi mật tận gốc được gói gọn trong bài thuốc Tán Thạch Vương. Đây là bài thuốc có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên giúp người bệnh trị khỏi bệnh mà không lo tái phát, mang lại hiệu quả chữa bệnh bền vững vì các tác dụng như sau:

Giúp loại bỏ và ngăn chặn nguyên nhân hình thành sỏi mật

Như đã nói ở trên, nguyên nhân chính gây ra sỏi mật chính là việc lượng cholesterol tăng quá nhiều trong dịch mật. Khi dùng Tán Thạch Vương các thành phần tự nhiên trong bài thuốc như kim tiền thảo, trạch tả sẽ giúp làm tăng bài tiết dịch mật, cân bằng lượng cholesterol trong mật từ đó giúp làm tan sỏi, ngăn chặn nguy cơ hình thành sỏi mới một cách dễ dàng.

Bài thuốc này còn có thể giúp cho người bệnh ngăn chặn sự lắng đọng nước tiểu, ngăn chặn sự hình thành sỏi trong đường niệu, mật nên có tác dụng phòng ngừa sỏi mật hiệu quả.

Không chỉ vậy, thành phần có trong bài thuốc còn làm ổn định sự hoạt động của gan, giúp điều tiết mật một cách hợp lý theo nhu cầu của người bệnh. Vì thế nó cũng giúp cho khả năng ngăn chặn hình thành sỏi mật mới được tốt hơn.

Giúp chức năng mật được ổn định, cân bằng thành phần trong dịch mật

Chức năng của mật chính là phân hủy chất béo và tiêu hóa thức ăn. Và việc ổn định chức năng mật, cân bằng thành phần trong dịch mật có vai trò chính đối với việc đào thải sỏi ra bên ngoài cũng như phòng ngừa khả năng sỏi mật tái phát sau điều trị.

Khi chức năng của mật được ổn định, mật hoạt động đều đặn giúp cho khả năng bài thải dịch mật, chức năng co bóp của mật nhịp nhàng, từ đó sỏi được đào thải ra bên ngoài dễ hơn. Chức năng của mật được hoạt động ổn định cũng giúp cho các thành phần trong dịch mật được cân bằng và phòng ngừa được sỏi mật.

trị sỏi mật tận gốc
Tán Thạch Vương giúp ổn định chức năng mật mang lại hiệu quả chữa bệnh tận gốc

Giúp ổn định chức năng co bóp của mật

Nếu như khả năng co bóp của mật giảm đi, cũng là yếu tố có thể hình thành sỏi mật. Tuy nhiên, Tán Thạch Vương có thể giúp người bệnh ổn định được hoạt động của đường mật, điều tiết được khả năng co bóp của mật, chính vì thế sẽ giúp cho bệnh nhân sau điều trị ngăn chặn được nguy cơ tái phát sỏi.

Việc điều tiết được khả năng co bóp của mật cũng giúp cho người bệnh giảm thiểu được đau đớn, khó chịu khi mắc sỏi mật. Chính vì thế, khi dùng thuốc sỏi được làm mòn từ từ mà người bệnh không hề cảm thấy đau đớn khó chịu. Tán Thạch Vương cũng giúp người bệnh thanh nhiệt, tiêu viêm hiệu quả ở những người bị sỏi túi mật.

Tăng cường sức khỏe cho người bệnh

Muốn phòng ngừa được bệnh thì cơ thể cần phải khỏe mạnh và bệnh sỏi mật cũng vậy. Nếu như người bệnh khỏe mạnh, chức năng gan mật ổn định thì chúng ta hoàn toàn không cần phải lo lắng về nguy cơ tái phát sỏi mật.

Tán Thạch Vương là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều loại thảo dược khác nhau như: kim tiền thảo, hồng hoa, xích thược…có tác dụng hoạt huyết, tăng cường lưu thông khí huyết hiệu quả. Ngoài ra còn có thể giúp làm mát gan, tăng cường chức năng gan. Mà gan chính là gốc của sức khỏe con người. Bệnh nhân sau khi dùng Tán Thạch Vương sẽ thấy da dẻ hồng hào, ăn ngủ tốt hơn, ít ốm vặt hơn..do đó giúp người bệnh phòng ngừa sỏi mật hiệu quả.

Chính vì hiểu được bản chất của bệnh nên việc điều trị sỏi mật của bác sĩ Trần Hữu Hiệp đơn giản hơn bao giờ hết. Tán Thạch Vương không chỉ giúp đào thải sỏi mật an toàn mà còn giúp người bệnh ngăn chặn được nguy cơ tái phát sỏi túi mật sau khi điều trị. 

Việc điều trị sỏi mật từ nguyên nhân chính là gốc của hiệu quả chữa trị sỏi túi mật – đây cũng là bí quyết trị sỏi mật tận gốc của Tán Thạch Vương mà nhiều bài thuốc khác hiện nay không làm được. Chính vì thế, Tán Thạch Vương được nhiều bệnh nhân sử dụng và mang lại hiệu quả chữa bệnh hiệu quả. Ngoài việc dùng thuốc, bác sĩ Trần Hữu Hiệp cũng khuyên người bệnh nên có chế độ ăn uống khoa học, hạn chế tối đa việc dùng đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, không sử dụng rượu bia, không nên dùng thuốc khi không có chỉ dẫn của bác sĩ để ngăn chặn sỏi mật tái phát được tốt hơn.

Phòng khám Đồng đội là phòng khám đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội chuyên thăm khám và chữa bệnh ở các lĩnh vực có liên quan đến y học cổ truyền quân đội. Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động về nhiều lĩnh vực khác nhau như bệnh cơ xương khớp – bệnh da liễu – bệnh nam khoa – bệnh tai mũi họng – bệnh tiêu hóa. Ngoài ra, còn chú trọng chữa bệnh trong 1 giai đoạn phát triển là Sỏi Thận – Xoang – Gan – Yếu sinh lý với Bác sĩ phụ trách chính là: Đại tá, Tiến sĩ Trần Hữu Hiệp ( http://phongkhamdongdoi.com/doi-ngu-bac-si/bac-si-cao-cap-tran-huu-hiep-1701/).

Với tôn chỉ “Quân đội trung hiếu – Nam dược thần hiệu”, trong nhiều năm qua Phòng khám Đồng đội đã chữa khỏi hàng nghìn ca bệnh cho bệnh nhân trong khắp cả nước, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng. Đây chính là cam kết dành cho bệnh nhân cũng là động lực của đội ngũ y – bác sĩ Phòng khám Đồng đội ngày càng phấn đấu hết mình cho sự nghiệp cứu người. 

Phòng khám đồng đội  Địa chỉ: Số 2 ngõ 639 Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình, Hà Nội  Số điện thoại: 0975 861 046 Email: phongkhamdongdoi@gmail.com

 

Nên xem thêm:

Chuyên gia YHCT đánh giá về bài thuốc Tán Thạch Vương đặc trị sỏi mật

Tán Thạch Vương – Bài thuốc đặc trị sỏi mật không cần phẫu thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.