Trang chủ / chuyên đề nóng / Đánh giá bổ máu La Hiên ghi nhận hiệu quả từ chính người dùng

Đánh giá bổ máu La Hiên ghi nhận hiệu quả từ chính người dùng

Trải qua thời gian dài, Bổ máu La Hiên đã trở thành một trong những bài thuốc bổ máu góp phần làm nên tên tuổi của Tập đoàn Y dược . Sản phẩm này nhận được sự công nhận từ phía khách hàng cũng như những lời khen tích cực từ phía chuyên gia. Nếu đang gặp các vấn đề như: thiếu máu, suy nhược cơ thể, mới phẫu thuật… thì bạn có thể sử dụng bổ máu La hiên .

Hơn 90% người dùng đánh giá tích cực về Bổ máu La Hiên

Mới đây, Tập đoàn Y dược đã tiến hành khảo sát trên khoảng 1000 người đang sử dụng bổ máu La Hiên (tính từ tháng 12/2021 đến tháng 5/2022). Đối tượng khảo sát là những người ở độ tuổi khác nhau, mọi giới tính đang ở trong tình trạng: Thiếu sắt, người già thiếu máu, người đang bị suy nhược cơ thể, người sau phẫu thuật cần bổ máu.

Hơn 90% người dùng đánh giá tích cực sản phẩm bổ máu La Hiên
Hơn 90% người dùng đánh giá tích cực sản phẩm bổ máu La Hiên

Kết quả khảo sát cho thấy, có đến hơn 90% số người sử dụng cho biết tình trạng sức khỏe của họ được cải thiện đáng kể chỉ sau từ 1-3 liệu trình sử dụng. Số người dùng sản phẩm mà không thấy tình trạng được cải thiện chỉ chiếm số phần trăm rất nhỏ.

Đáng nói, nguyên nhân dẫn đến sự không hiệu quả trong sử dụng của khách hàng đó là họ bỏ không sử dụng sau thời gian ngắn không thấy tác dụng. Một số khác dùng sản phẩm không đều đặn khiến nó chưa phát huy được công dụng. Thậm chí có những người dùng bổ máu La Hiên nhưng lại không có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, kiêng khem phù hợp dẫn đến sản phẩm không phát huy được tác dụng.

Để có những đánh giá khách quan hơn về sản phẩm bổ máu La Hiên, đã tiến hành phỏng vấn một số người dùng trực tiếp. Đúng như nhận định, sản phẩm chỉ phát huy hiệu quả tối đa đối với những người thực hiện đúng chỉ định của nhà sản xuất trong sử dụng.

Nhận định từ khách hàng, chuyên gia trong việc bổ máu của Bổ máu La Hiên

Trải qua nhiều năm ứng dụng sản phẩm bổ máu giúp tăng cường lưu thông khí huyết, bồi bổ cơ thể, bổ máu La Hiên đã mang đến những điều tích cực cho khách hàng. Tuy nhiên, còn tự hào hơn nữa khi sản phẩm này nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng và những lời khen của chuyên gia.

Bác sĩ Trần Hữu Hiệp – Nguyên Đại tá Quân đội, Bác sĩ Cao cấp, Trưởng khoa Hồi sức Cấp cứu Bệnh viện Quân đội cho biết: “Có nhiều sản phẩm từ Y học cổ truyền giúp bổ máu, tuy nhiên, với bổ máu La Hiên tôi đánh giá cao vì những tác động đặc biệt, đi từ gốc tới ngọn, hỗ trợ bổ máu, bồi bổ cơ thể, tăng đề kháng. Hơn nữa, việc sử dụng các thảo dược tự nhiên từ vườn thảo dược chuyên canh giúp giải pháp này vừa hiệu quả lại có sự an toàn, mang đến sự yên tâm cho người sử dụng”

Về phía khách hàng, rất nhiều người đã không ngần ngại chia sẻ quá trình sử dụng sản phẩm và những tác động mà bổ máu La Hiên mang lại.

Thậm chí, những chuyên gia hàng đầu cũng đánh giá cao và khuyên dùng sản phẩm bổ máu này
Thậm chí, những chuyên gia hàng đầu cũng đánh giá cao và khuyên dùng sản phẩm bổ máu này

Chị Hoài Thương (Ba Đình, Hà Nội) cho biết: “Con bé nhà tôi mới hơn 5 tuổi nhưng được nhận định là thiếu sắt. Nhìn con còi cọc, kém ăn mà tôi thấy xót. Tôi có đưa con đi khám, được bác sĩ chỉ định bổ sung sắt cho con nhưng dùng thuốc mãi cũng chưa thấy có hiệu quả. Cân nặng không tăng, chiều cao cũng hạn chế, điều đó khiến tôi thấy lo lắng. Đến khi tôi được giới thiệu sản phẩm bổ máu La Hiên, một loại thực phẩm bổ máu có thể dùng được cả cho trẻ con nên tôi đã quyết định mua về cho bé dùng. Được cái bé nhà tôi rất hợp tác, ngày nào cũng chủ động trong việc dùng sản phẩm. Sau 3 liệu trình, giờ tình trạng của con bé cải thiện rất nhiều, con ăn ngon hơn, khỏe mạnh hơn. Đặc biệt, cho con đi khám thì bác sĩ bảo tình trạng thiếu máu đã giảm đáng kể. Tôi thực sự vui khi nghe bác sĩ nói vậy, đồng thời cảm thấy mình thật may mắn khi biết đến bổ máu La Hiên để giúp cho con”.

Câu chuyện của chị Hoài Thương chỉ là một trong rất nhiều người đã chia sẻ về hiệu quả của Bổ máu La Hiên. Chẳng hạn như câu chuyện của cô Thành (56 tuổi, Bắc Ninh).

“Tôi bị đau ruột thừa và phải phẫu thuật. Sau phẫu thuật tôi bị mất máu khá nhiều nên khi về nhà nghỉ ngơi mặc dù vết thương đã lành nhưng tôi vẫn cảm thấy bị mệt mỏi, suy nhược dù đã dùng hết thuốc kê đơn của bác sĩ. Con gái tôi mới tìm hiểu và mua cho tôi 3 lọ thuốc gì có viên màu đen đen. Nó bảo tôi là mẹ cứ dùng đi, mỗi ngày 2 lần uống, mỗi lần 30 viên nhỏ. Tôi thực sự không biết nó có công dụng gì, chỉ thấy trên nhãn ghi tên bổ máu La Hiên. Nghe lời con gái nên tôi sử dụng đều đặn hàng ngày. Quả thực, chỉ sau 1 lọ tôi thấy sức khỏe của mình được cải thiện, không còn cảm giác mệt mỏi, chóng mặt nữa. Đặc biệt, từ ngày dùng thuốc tôi thấy mình ăn ngon hơn, ngủ tốt hơn”.

Dùng bổ máu La Hiên giúp khách hàng ngủ ngon hơn
Dùng bổ máu La Hiên giúp khách hàng ngủ ngon hơn

Một trường hợp khác, chị Thu (30 tuổi, Yên Bái) chẳng phải bị bệnh gì, chỉ là cứ đến kỳ kinh nguyệt là chị cảm thấy mệt mỏi, chóng mặt, chán ăn, cơ thể yếu do mất máu. Do đó, chị đã tin dùng bổ máu La Hiên để vừa bổ máu, vừa bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe. Chị Thu nhận định: “Tôi ít dùng mấy sản phẩm bổ máu nhưng thực sự cứ mỗi lần đến kỳ kinh tôi dường như trở thành người khác, mệt mỏi, yếu đuối, cáu gắt. Khi được chị đồng nghiệp khuyên dùng bổ máu tôi mới tìm hiểu. Tôi đã quyết định lựa chọn bổ máu La Hiên vì thấy sản phẩm này được review khá tốt. Quả thật tôi đã không lựa chọn sai”.

Với tỷ lệ điều trị thành công đạt trên 90% như đã đề cập ở phía trên, Tập đoàn Y dược tự tin rằng, những lời đánh giá, nhận xét của khách hàng và chuyên gia hoàn toàn xứng đáng. Đây cũng là động lực để đơn vị tiếp tục nghiên cứu và đưa ra những giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho khách hàng.

Công thức chuẩn mang lại hiệu quả TOÀN DIỆN – BỀN VỮNG 

Sức mạnh của bổ máu La Hiên được hình thành là nhờ sự kết hợp độc đáo của các thảo dược tự nhiên, bào chế dựa trên công thức chuẩn được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu. Điều đó đã tạo nên một giải pháp không chỉ giúp bổ máu, lưu thông khí huyết mà còn giúp bồi bổ cơ thể, tăng cường đề kháng, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh để chống lại những tác nhân gây bệnh.

An toàn tuyệt đối, không gây tác dụng phụ

Trong suốt quá trình cung cấp, khách hàng sử dụng, chưa ghi nhận một phản hồi nào từ khách hàng về tác dụng phụ của sản phẩm. Để làm được điều đó, tất cả là nhờ nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO.

Rau má là một trong những thành phần có trong bổ máu La Hiên
Rau má là một trong những thành phần có trong bổ máu La Hiên

Theo đó, thành phần bào chế bổ máu La Hiên gồm các thảo dược lấy từ vườn dược liệu chuyên canh của Tập đoàn như rau má, nhọ nồi, hoàng tinh, đan sâm, thục địa. Với phương châm “Vì sức khỏe của nhân dân” nên chủ chương mang đến giải pháp hiệu quả nhất, an toàn nhất nhằm giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Các vị thuốc được gia giảm theo đúng TỶ LỆ VÀNG, dựa trên CÔNG THỨC CHUẨN nhờ đó các dược tính của thảo dược phát huy công dụng cao nhất. Đặc biệt, sản phẩm bào chế ở nhà máy có dây chuyền công nghệ khép kín, hiện đại, đạt chuẩn GMP-WHO của Bộ Y tế mang đến sự an toàn hiệu quả.

Hiệu quả RÕ RÀNG theo từng liệu trình

Bổ máu La Hiên là giải pháp uy tín, chất lượng, đảm bảo từ mặt công thức, thành phần đến hiệu quả. Cho nên, sản phẩm của chúng tôi cung cấp qua những kênh chính thống, không bán tràn lan.

Mỗi khách hàng sẽ được kê đơn kỹ lưỡng, tư vấn hiệu quả, phù hợp với tình trạng bệnh lý của từng khách hàng. Đặc biệt, hiệu quả của bổ máu La Hiên thể hiện rõ ràng qua từng liệu trình.

Theo thông tin, bổ máu La Hiên sẽ có liệu trình sử dụng từ 3 – 6 tháng. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ phát huy tác dụng ngay từ những liệu trình sử dụng đầu tiên:

  • Tháng đầu tiên: Các tinh chất trong thảo dược sẽ giúp bồi bổ cơ thể, thẩm thấu từ sâu vào bên trong.
  • Từ 1 – 3 tháng: Giảm các triệu chứng, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, suy nhược cơ thể, giúp ăn ngon, ngủ kỹ hơn.
  • Từ 3 – 6 tháng: Cải thiện triệt để tình trạng thiếu máu, cơ thể khỏe mạnh, sức khỏe dồi dào.

Bào chế tiện lợi, dễ sử dụng

Nhận thấy những bất tiện của việc đun sắc gây tốn thời gian và công sức nên các chuyên gia của đã nghiên cứu và bào chế bổ máu La Hiên theo dạng viên hoàn. Sản phẩm bào chế ở dạng viên hoàn, dùng trực tiếp, mang đến sự thuận tiện. Đây là ưu điểm rất lớn, đặc biệt với xã hội hiện đại ai ai cũng bận rộn.

Đặc biệt, với quy trình bào chế nghiêm ngặt, bổ máu La Hiên được đảm bảo về mặt dược tính. Sản phẩm có mùi thơm dễ chịu, dễ sử dụng, được khách hàng yêu thích.

Có thể thấy, đánh giá bổ máu La Hiên luôn tích cực, được chính người dùng đưa ra những phản hồi gửi đến. Đây thực sự là giải pháp tối ưu cho những người đang gặp các vấn đề thiếu máu, suy nhược cơ thể,….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.