Giới thiệu

VTC14.VN là một Website thông tin khoa học về lĩnh vực sức khỏe và y tế. Với sứ mệnh cung cấp các kiến thức khoa học tới độc giả trên toàn quốc. Với nhiệm vụ trên, đội ngũ tham gia vào phát triển website là những cán bộ, đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực: Sức khỏe chuyênmôn, Y tế cơ sở, Kỹ thuật công nghệ. Họ là những Bác sĩ, Dược Sĩ, Biên tập viên có nhiều năm kinh nghiệm truyền tải kiến thức từ Bác sĩ tới độc giả.

Đội ngũ Bác sĩ Chuyên môn

Những ngày đầu thành lập kênh thông tin khoa học sức khỏe vtc14.vn đã xây dựng những nền tảng vững chắc về chuyên môn với những Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm như:

Tiến sĩ – Bác sĩ Cao cấp Trần Hữu Hiệp ( Sinh năm 1962)

Chịu trách nhiệm định hướng, kiểm duyệt nội dung về sức khỏe, y tế. Bác sĩ Trần Hữu Hiệp chịu trách nhiệm thực hiện khâu kiểm duyệt nội dung cuối cùng trước khi nội dung được xuất bản trên website. Ngoải giờ làm việc tại bệnh viện y học cổ truyền Quân đội. Bác sĩ dành thời gian cố định 2 tiếng để cộng tác và phát triển kênh thông tin khoa học vtc14.vn

Dược sĩ Tôn Thị Hằng (Sinh năm: 1981)

Dược sĩ Hằng là dược sĩ chịu trách nhiệm chính hệ thống nhà thuốc tây Hằng TDS trên toàn quốc. DS Hằng dành nhiều thời gian làm việc hành chính để thực hiện nhiệm vụ phân tích định hướng nội dung dược phẩm theo thông tin khoa học. Kiểm soát lược bỏ nội dung chưa đúng, chưa đủ và chưa phù hợp.

D.S Hằng chịu trách nhiệm chính truyền tải góp ý, nhận xét người sử dụng tân dược, đông dược, thực phẩm chức năng đăng tải sự tổng quan trên website

Lương y Trịnh Xuân Hoàng ( sinh năm 1976)

Xuất thân trong gia đình nhiều đời cứu chữa người bằng phương pháp y học cổ truyền và phục vụ nhiều năm bệnh viện y học cổ truyền quân đội, phụ trách chính tại Phòng khám y học cổ truyền Đồng Đội. Lương y Trịnh Xuân Hoàng chịu trách nhiệm trong các nội dung khoa học về các vị thuốc dân cây thuốc quanh nhà và những chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng tốt cho sức khỏe.

Lương y Trịnh Xuân Hoàng tham gia phát triển kênh khoa học vtc14 với mong muốn đóng góp một môi trường thân thiện hơn từ cộng đồng với ngành Đông y. Lương y Hoàng đã dành toàn bộ thời gian làm việc cùng vtc14 và mong muốn nhìn thấy dự án phát triển đem lại lọi ích cho cộng đồng.

Kỹ sư Nguyễn Trọng Khánh ( sinh năm 1988)

Là người có nhiều kinh nghiệm phát triển website. Kỹ sư Khánh chịu trách nhiệm đảm bảo sự hoạt động ổn định của hệ thống, bảo mật thông tin người dùng và dữ liệu thông tin. Cùng với đó Kỹ sư Khánh áp dụng nhiều ôcng nghệ tiên tiến của nước ngoài mà ông học được trong quá trình làm việc tại Pháp để đưa những trải nghiệm tốt nhất trên vtc14.vn. Ngoài ra ông cũng đảm bảo các giao thức kết nối từ phía độc giả với đội ngũ chuyên môn của vtc14 dễ dàng và thuận lợi

Trưởng ban biên tập Lê Thị Quỳnh (1989)

Với nhiệm vụ quản lý đội ngũ biên tập viên theo sát tiến độ xuất bản và đảm bảo các yêu tố nội dung, tiến độ của dự án. Chất lượng đảm bảo khách quan khoa học và có những dẫn chứng cụ thể, rõ ràng và rành mạch.

Lê Quỳnh luôn đề cao sự tôn trọng độc giả và văn hóa đọc. Cô yêu thích tiếp cận thông tin được khoa học chứng minh rõ ràng. Và luôn đứng về cái nhìn của độc giả

Đội ngũ bác sĩ cộng sự

Trong toàn bộ quá trình phát triển vtc14. Chúng tôi luôn kết nối tới những bác sĩ chuyên khoa, dược sĩ chuyên môn. Những bác sĩ, dược sĩ cộng tác giúp chúng tôi có nhiều phương diện, giải đáp được nhiều ý kiến thắc mắc, câu hỏi về bệnh của độc giả.

Ngoài ra, đội ngũ cộng sự cũng sẽ giúp chúng tôi có định hướng về nội dung bệnh, chuyên môn của bệnh theo khoa học được tốt

Thông tin liên hệ

Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

VTC14.VN – KÊNH THÔNG TIN KHOA HỌC VỀ SỨC KHỎE

  • Email: info.vtc14@gmail.com

(*) VTC14.VN là kênh tổng hợp thông tin khoa học sức khỏe độc lập. Thành lập với mục đích phi lợi nhuận. Và không trực thuộc bất kỳ tổ chức – doanh nghiệp nào.