Trang chủ / Sống khỏe / Bệnh Sỏi Thận / Tán Thạch Vương: Bài thuốc thảo dược quý hiếm, khắc tinh của bệnh sỏi mật

Tán Thạch Vương: Bài thuốc thảo dược quý hiếm, khắc tinh của bệnh sỏi mật

Tán Thạch Vương là bài thuốc điều trị sỏi mật hiệu quả nhất hiện nay được đông đảo giới chuyên gia và bệnh nhân đánh giá cao. Bài thuốc không chỉ giúp loại trừ sỏi mật hiệu quả mà còn có thể tăng cường sức khỏe của người bệnh, giúp hạn chế nguy cơ tái phát được tốt nhất.

Bệnh sỏi mật là căn bệnh không dễ điều trị, bởi thực tế có nhiều bệnh nhân khi mắc phải căn bệnh này điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng không khỏi. Thậm chí bệnh dễ dàng tái phát trở lại ngay sau đó. Tuy nhiên, khi chỉ điều trị sỏi mật bằng bài thuốc Tán Thạch Vương chỉ trong 1 liệu trình, sỏi mật đã không còn nữa và sức khỏe người bệnh được cải thiện trông thấy. 

Tán Thạch Vương
Tán Thạch Vương là khắc tinh của sỏi mật

TÁN THẠCH VƯƠNG – BÀI THUỐC THẢO DƯỢC THIÊN NHIÊN, KHẮC TINH CỦA BỆNH SỎI MẬT

Tán Thạch Vương là bài thuốc YHCT quý hiếm được phát triển bởi các bác sĩ phòng khám Đồng đội. Bài thuốc hội tụ các vị dược liệu quý hiếm trong thiên nhiên như: kim tiền thảo, trạch tả… rất thân thiện với sức khỏe con người mà lại có thể loại bỏ sỏi mật.  Tán Thạch Vương được ví là khắc tinh của bệnh sỏi mật. Bởi một số lý giải dưới đây:

Bài thuốc có thể làm tan mọi loại sỏi mật

Sỏi mật có nhiều loại khác nhau như sỏi cholesterol, sỏi sắc tố hoặc sỏi hỗn hợp…Đối với mỗi loại sỏi lại có những đặc tính khác nhau, vì thế việc điều trị là hoàn toàn không dễ dàng. Tuy nhiên, Tán Thạch Vương có thể thẩm thấu vào từng loại sỏi và làm tan sỏi một cách hiệu quả nhất. 

Tán Thạch Vương có thể làm tan sỏi mật dù là sỏi lâu năm

Hầu hết bệnh nhân khi mắc bệnh sỏi mật thì sỏi đều là sỏi lâu năm và các loại sỏi này thường gây ra cho người bệnh rất nhiều triệu chứng bệnh phức tạp khác nhau. Bệnh nhân trước đó cũng đã từng điều trị bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng không hiệu quả. Nhưng khi sử dụng Tán Thạch Vương chỉ với 1 hoặc 2 liệu trình là có thể khỏi hoàn toàn.

Tán Thạch Vương làm tan sỏi dễ dàng dù kích thước lớn

Đối với những người mắc sỏi mật kích thước lớn, thậm chí lớn hơn 10mm được chỉ định nội soi để làm tan sỏi tuy nhiên nhiều bệnh nhân cũng đã may mắn biết đến Tán Thạch Vương và chữa khỏi bệnh.

Như vậy, có thể nói, khi các bạn điều trị đúng cách thì bất cứ loại sỏi nào cũng phải “chịu thua” trước Tán Thạch Vương. Đây là bài thuốc có thể giúp người bệnh loại bỏ sỏi dễ dàng và an toàn cho sức khỏe.

THÀNH PHẦN, CÔNG DỤNG CỦA BÀI THUỐC TÁN THẠCH VƯƠNG ĐẶC TRỊ SỎI MẬT

Tán Thạch Vương chính là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều vị thuốc quý khác nhau có trong nhiên nhiên để làm tan sỏi một cách hiệu quả nhất. Bài thuốc gồm có nhiều vị thuốc quý khác nhau với công dụng đặc thù như:

Kim tiền thảo

Để chữa sỏi mật và làm giảm triệu chứng khó chịu cho người bệnh thì không thể thiếu được vị thuốc này. Kim tiền thảo được biết đến là vị thuốc có tác dụng lợi tiểu, trung hòa lượng cholesterol, làm giảm đau, giảm viêm, thanh nhiệt, giải độc cho cơ thể. Không chỉ vậy, vị thuốc này còn có khả năng làm tan và giảm khả năng lắng đọng sỏi trong mật được hiệu quả.

Tán Thạch Vương
Tán Thạch Vương là vị thuốc quý của bài thuốc Tán Thạch Vương

Trạch tả

Trạch tả còn có tên gọi khác là mã đề, bộ phận được dùng để làm thuốc chữa bệnh sỏi mật là củ mã đề. Loại dược liệu này có tác dụng chữa phù thũng, thanh nhiệt, thông tiện, làm giảm triệu chứng tiểu buốt, tiểu khó nhanh chóng.

Xa tiền tử

Xa tiền tử có tác dụng lợi niệu, thẩm thấp có khả năng ngăn chặn sự hình thành sỏi mới và làm tan sỏi hiệu quả.

Kê nội kim

Kê nội kim cũng có tác dụng làm bài sỏi. Kê nội kim dùng dạng tán bột hoặc đốt thành tro sẽ mang lại tác dụng tốt hơn.

Các vị thuốc quý khác

Các vị thuốc khác như chỉ xác, ô dược, xích thược, hồng hoa…đều có tác dụng làm giảm đau, tiêu viêm, cầm máu, hoạt huyết, tăng cường sức khỏe.

Kết hợp những vị thuốc này với nhau theo liều lượng thích hợp tình trạng bệnh có thể làm tan sỏi mật trong vòng 2-3 tháng mà không cần phẫu thuật.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ Ở BÀI THUỐC TÁN THẠCH VƯƠNG ĐẶC TRỊ SỎI MẬT

Tán Thạch Vương là bài thuốc được đánh giá là bài thuốc đặc trị sỏi mật tốt nhất hiện nay với nhiều nhiều ưu điểm như sau:

Hiệu quả cải thiện sỏi mật chỉ sau một liệu trình điều trị

Tán Thạch Vương là bài thuốc dựa trên sự kết hợp của nhiều dược liệu quý khác nhau, các vị thuốc được sử dụng đều được đo đếm phù hợp với từng tình trạng bệnh của bệnh nhân. Chính vì thế không chỉ giúp người bệnh cải thiện được triệu chứng bệnh sau 10-15 ngày mà Tán Thạch Vương còn có thể làm tan sỏi mật trong một liệu trình điều trị ( một liệu trình điều trị khỏi kéo dài khoảng 2 tháng).

Chữa trị tận gốc và an toàn cho sức khỏe

Tán Thạch Vương là bài thuốc đã được kiểm chứng hiệu quả lâm sàng, bệnh nhân sau khi dùng Tán Thạch Vương có thể chữa dứt điểm bệnh mà không lo nguy cơ tái phát. Ngoài tác dụng chữa bệnh, các vị thuốc còn có khả năng bổ huyết, tăng cường sức khỏe. Chính vì thế, bệnh nhân khi điều trị sỏi mật bằng Tán Thạch Vương không hề cảm thấy mệt mỏi mà còn thấy sức khỏe được cải thiện trông thấy.

Tán Thạch Vương
Tán thạch vương chữa khỏi sỏi mật an toàn, không tác dụng phụ

Tán Thạch Vương cũng là bài thuốc không gây ra tác dụng phụ cho người bệnh, vì thế, kể cả bệnh nhân dùng trong thời gian 2-3 tháng cũng không gây ra ảnh hưởng cho sức khỏe.

LÝ DO KHÁCH HÀNG NÊN LỰA CHỌN TÁN THẠCH VƯƠNG ĐỂ CHỮA SỎI MẬT

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc nam được cho là có thể điều trị bệnh sỏi mật, tuy nhiên, Tán Thạch Vương vẫn là bài thuốc mà khách hàng nên lựa chọn là vì:

Tán Thạch Vương là bài thuốc có tác dụng rõ rệt và thân thiện với sức khỏe người bệnh

Không chỉ đơn thuần hướng tới mục đích chữa bệnh mà Tán Thạch Vương còn là bài thuốc an toàn cho sức khỏe. Đối với những bệnh nhân mắc bệnh sỏi mật mãn tính, sỏi có cấu trúc phức tạp thì cũng chỉ cần dùng thuốc trong một liệu trình là có cải thiện rõ rệt. Triệu chứng sỏi mật giảm đáng kể, kích thước sỏi cũng được bào mòn dần dần.

Với cơ chế làm mòn sỏi một cách từ từ và bài thuốc được cân nhắc phù hợp với từng bệnh nhân, hơn nữa các vị thuốc có nguồn gốc thảo dược tự nhiên nên rất an toàn cho sức khỏe. Người bệnh sử dụng Tán Thạch Vương hoàn toàn không lo lắng về tác dụng phụ của thuốc hoặc lo lắng việc sỏi tái phát trở lại.

Chi phí hợp lý

Bệnh nhân khi dùng Tán Thạch Vương chữa sỏi mật mang lại hiệu quả sau một liệu trình điều trị đầu tiên và giảm tối đa việc tái phát cho sức khỏe. Không chỉ vậy, bài thuốc còn có tác dụng tăng cường sức khỏe cho người bệnh, chính vì thế đây là bài thuốc được đánh giá là bài thuốc có chi phí hợp lý.

Bởi nhiều bệnh nhân trước khi dùng Tán Thạch Vương đã từng điều trị bằng nhiều bài thuốc khác nhau nhưng không mang lại hiệu quả, bệnh tái phát nhiều lần. Điều này không chỉ gây ra tốn kém chi phí mà còn làm mất lòng tin của bệnh nhân.

Thêm nữa, việc dùng các vị thuốc nam để chữa sỏi mật không chỉ giúp người bệnh chữa khỏi bệnh, tăng cường sức khỏe mà chi phí dùng Tán Thạch Vương cũng thấp hơn việc dùng thuốc tây y hoặc can thiệp phẫu thuật.

CHUYÊN GIA NÓI GÌ VỀ BÀI THUỐC TÁN THẠCH VƯƠNG ĐẶC TRỊ SỎI MẬT?

Không chỉ là bài thuốc được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao về hiệu quả mà Tán Thạch Vương còn là bài thuốc được đông đảo giới chuyên gia đánh giá cao. Cụ thể như:

Bác sĩ CKI Nguyễn Minh Tuấn cho biết “ Tán Thạch Vương là bài thuốc mang lại hiệu quả chữa sỏi mật mà hiện nay chưa có bài thuốc nào có được. Bài thuốc mang lại hiệu quả chỉ sau một liệu trình điều trị. Trên 90% bệnh nhân đã khỏi bệnh sau lần điều trị đầu tiên. Bài thuốc có thể trị tận gốc bệnh mà không lo về nguy cơ tái phát cũng như tác dụng phụ mà bài thuốc gây ra.

Đại tá – Bác sĩ Trần Hữu Tiệp “ Tán Thạch Vương là bài thuốc không chỉ có tác dụng đặc trị sỏi mật mà còn giúp tăng cường sức khỏe hiệu quả. Kể cả người cao tuổi không muốn dùng thuốc tây y hoặc không thể can thiệp điều trị cũng có thể dùng bài thuốc này mà không cần lo lắng về tác dụng phụ của thuốc”

2235 KHÁCH HÀNG ĐÃ CHỮA KHỎI SỎI MẬT SAU MỘT LIỆU TRÌNH DÙNG Tán Thạch Vương

Tán Thạch Vương đã chữa khỏi bệnh cho nhiều trường hợp bệnh nặng, không thể dùng thuốc hoặc can thiệp phẫu thuật. Và 2235 chính là con số thực tế mà nhiều bệnh nhân đã từng dùng Tán Thạch Vương để chữa khỏi sỏi mật. 

Không chỉ dừng lại ở con số này, số bệnh nhân sẽ chữa khỏi bệnh sỏi mật bằng bài thuốc Tán Thạch Vương còn không ngừng tăng hơn nữa sau các năm. Đây chính là động lực lớn lao để các bác sĩ, dược sĩ của phòng khám Đồng đội không ngừng phấn đấu, phát triển hơn nữa bài thuốc này với mục đích chữa bệnh cứu người.

Như vậy, cần phải khẳng định lại một lần nữa “ Tán Thạch Vương chính là bài thuốc quý hiếm, là khắc tinh của bệnh sỏi mật”. Ngoài việc điều trị bệnh bằng thuốc Tán Thạch Vương thì các bạn cũng nên chú ý về chế độ ăn uống, nên hạn chế độ ăn chứa nhiều dầu mỡ, uống nhiều nước để bài sỏi được tốt hơn.

Ngay sau khi kênh thông tin khoa học về sức khỏe VTC14 đăng tin đã nhận được rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng. Chúng tôi đã liên hệ tới phòng khám Đồng đội nơi Tiến sĩ Bác sĩ Trần Hữu Hiệp đang công tác và được sự đồng ý của Bác sĩ Trần Hữu Hiệp. Kênh thông tin sức khỏe vtc14 xin cung cấp thông tin liên hệ bác sĩ Trần Hữu HIệp ở dưới. Nếu người bệnh quan tâm hoặc cần giải đáp thêm về bài thuốc, hãy liên hệ theo thông tin sau:

Phòng khám y học cổ truyền Đồng Đội – Quân đội Trung hiếu – Nam Dược Thần Hiệu 

Địa chỉ: Số 2 ngõ 639 Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình,  Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024 629 54283 – 0963 024 183 

Website: Phongkhamdongdoi.com

 

 Bài viết được quan tâm: Tổng hợp từ thông tin từ A tới Z các cách chữa sỏi mật hiệu quả. Được tiết lộ từ chuyên gia.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.