Trang chủ / Dòng sự kiện / Vinamec và Hành trình theo đuổi một chữ TÂM

Vinamec và Hành trình theo đuổi một chữ TÂM

Vinamec là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp chăm sóc sức khỏe uy tín trên thị trường Việt. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, với tất cả nghị lực, ý chí, vượt qua nhiều khó khăn và thức thách, Vinamec vẫn luôn đứng vững, được đông đảo người dùng tin tưởng.  

Nỗ lực vì khát vọng “vì sức khỏe người Việt”

Bắt đầu từ ngày thành lập, Vinamec đã xác định việc lấy chữ TÂM làm kim chỉ nam cho định hướng hoạt động. Viname – Vì sức khỏe người Việt là thông điệp gần gũi, thể hiện được giá trị cốt lõi và có tính lan tỏa. Khi đã có chữ TÂM, tức có tâm sáng dẫn đường thì dù gặp khó khăn, thử thách như thế nào Vinamec vẫn nuôi khát vọng xây dựng thương hiệu về Y dược uy tín.

Giai đoạn dịch bệnh căng thẳng đã đi qua, thị trường bước vào thời kỳ ổn định kinh tế với rất nhiều khó khăn, sức ép. Đặc biệt, trong khi đã có quá nhiều đơn vị làm về y dược có chỗ đứng vững chắc, Vinamec chỉ là một “cây non” lớn lên giữa tâm bão. Vô vàn thách thức đặt ra như sản phẩm mới, thương hiệu mới, chưa có sự tin tưởng của khách hàng… Thế nhưng, bằng cái tâm của người làm nghề cũng những khát khao cống hiến, mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người dân.. Vinamec đã vượt qua được khó khăn để từng ngày phát triển.

Định hướng của Vinamec đó là tạo nên các sản phẩm uy tín, chất lượng, hỗ trợ tốt cho người dân trong việc khắc chế bệnh. Đây là một trong những yếu tố then chốt để tạo nên sự thành công của đơn vị. Do đó, việc lựa chọn sản giải pháp có sự kết hợp giữa y học cổ truyền và những công nghệ tân tiến, dây chuyền hiện đại sẽ là cách đưa sản phẩm đến gần hơn với người dùng.

Điều quan trọng nhất, ngay từ bước đầu trong xây dựng thương hiệu, Vinamec chủ trương xây chắc từ cái nhỏ nhất. Chẳng hạn, đơn vị có nhà máy sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại, trang thiết bị máy móc tân tiến nhập khẩu từ châu Âu đạt chuẩn GMP-WHO, có đội ngũ chuyên gia, cố vấn là những người có chuyên môn cao trong lĩnh vực y dược. Không chỉ thế, Vinamec còn có vườn dược liệu chuyên canh đạt tiêu chuẩn GACP-WHO để có thể tự cung tự cấp nguồn dược liệu đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Nhờ đó, những sản phẩm hỗ trợ xương khớp, dạ dày, viêm da như Nhất An Khớp, Nhất Bình Vị, Nhất Tiêu Ban Thủy…ngay từ khi ra mắt đã được công chúng đón nhận. Doanh số bán hàng ngày phát triển theo từng năm, thể hiện thước đo giá trị cũng như độ tin cậy của người dùng.

Chặng đường tạo dựng sự tin tưởng

Suốt những năm hoạt động, Vinamec đã nhận được rất nhiều lời cảm ơn từ khắp các tỉnh thành. Những tin nhắn qua Facebook, comment, cuộc gọi hay gửi thư qua email cứ nhiều lên mỗi ngày. Điều đó khiến những người trong đội ngũ thành lập, phát triển của Vinamec thấy thực sự xúc động.

Như trường hợp của anh Quý ở Nam Định, anh tuy còn khá trẻ nhưng đã có dấu hiệu thoái hóa khớp khá sớm. Trong khi đó, anh là người lao động chân tay, làm thợ xây nên việc mang vác thường xuyên khiến các khớp tay, khớp chân bị đau nhức, thậm chí sưng, viêm. Nhờ dùng giải pháp của Vinamec mà hiện nay các cơn đau nhức của anh đã hết.

Nói về việc loại bỏ các cơn đau nhức ở khớp, anh Quý cho biết: “Tôi thực sự đã rất khổ sở vì các cơn đau khớp. Thậm chí nhiều khi đau quá tôi phải nghỉ làm. Tuy nhiên, từ khi dùng sản phẩm của Vinamec các cơn đau giảm hẳn. Tôi thực sự tìm được niềm vui trong cuộc sống”.

Hay trường hợp của cô Thảo ở Thái Nguyên, cô bị đau dạ dày khá nhiều năm, sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không khỏi. Chỉ đến khi biết tới giải pháp của Vinamec các triệu chứng đau rát thượng vị, ợ hơi, trào ngược của cô mới giảm. 

Gửi thư cảm ơn cho Vinamec, cô Thảo cho biết: “Cô thực sự cảm ơn Vinamec đã giúp cô loại bỏ các cơn đau khó chịu. Trước đây cô lúc nào cũng phải mang thuốc theo bên mình để lúc nào đau là uống. Tuy nhiên, từ ngày sử dụng Nhất Bình Vị tần suất tái phát cơn đau của cô giảm hẳn, giờ đi đâu cũng cô tự tin không cần phải mang thuốc theo”.

Cho đi là nhận lại. Chỉ cần bạn làm việc bằng cái TÂM thì chắc chắn bạn sẽ nhận lại những thứ mình mong muốn. Đó cũng sẽ là nền tảng cho sự phát triển của Vinamec. Trong tương lai, đơn vị sẽ mở rộng về quy mô hoạt động, đặc biệt xây dựng các chương trình thiện nguyện xã hội để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn nữa, đặc biệt là những người nghèo, người ở vùng sâu vùng xa.

Hành trình tạo dựng mái nhà chung Vinamec

Trong suốt những năm hoạt động dù gặp không ít khó khăn và thách thức nhưng Vinamec vẫn luôn gây ấn tượng mạnh mẽ về một đơn vị luôn đứng về phía khách hàng. Có được niềm tin của khách hàng sẽ là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công.

Ngoài ra, không thể không nói đến đội ngũ nhân viên, người lao động. Người lao động luôn là tài sản quý giá, đóng góp công sức to lớn trong quá trình phát triển cho nên, Vinamec sẽ luôn đứng về phía người lao động, tạo cơ hội môi trường phát triển toàn diện với chế độ tốt nhất để họ có thể yên tâm cống hiến và tạo ra những giá trị tốt đẹp cho đơn vị cũng như cho khách hàng.

Đó cũng là lý do để tập thể cán bộ nhân viên của Vinamec luôn nỗ lực, đồng hành, sát cánh cùng nhau bằng sức lực và sự tâm huyết để đưa doanh nghiệp ngày một vươn xa. Với họ, Vinamec chính là gia đình thứ hai, đồng nghiệp chính là anh em một nhà có cùng chí hướng, cùng mục tiêu cùng mang khát vọng đưa Vinamec ngày càng phát triển vững mạnh.

Thành công hôm nay của Vinamec là đáng tự hào nhưng không vì thế mà đơn vị dừng lại khát khao. Hành trình chữ TÂM của Vinamec sẽ còn kéo dài mãi, không bao giờ kết thúc, hứa hẹn mang đến nhiều giá trị, nhiều sản phẩm, nhiều giải pháp chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho người dùng trên cả nước và trên thế giới.

TẬP ĐOÀN Y DƯỢC VINAMEC

Một đối tác của Tradiphar – Công ty dược phẩm số 1 tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.